Bóng đá đại học thích tính chẵn lẻ – Chỉ 10 trong số 25 đội hàng đầu của cuộc thăm dò ý kiến ​​AP đã sống sót sau tất cả 9 tuần

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Có ngang bằng trong mùa giải bóng đá đại học 2007 không?

Tôi nghĩ vậy, với thực tế là tính ngang bằng có nguyễn công phương quảng ngãi nghĩa là bình đẳng trong trường hợp này. Câu ngạn ngữ cũ rằng bất kỳ đội nào có thể đánh bại bất kỳ đội nào khác vào bất kỳ ngày thứ Bảy nào chưa bao giờ trở nên rõ ràng hơn mùa giải này.

Phân tích của tôi cho thấy chỉ 10 trong số 25 đội Cuộc thăm dò ý kiến ​​hàng đầu của AP ban đầu vẫn ở trong Top 25 trong suốt 9 tuần đầu tiên của mùa giải. Những người mang tiêu chuẩn là:

USC số 1 hiện được xếp hạng 13.

LSU số 2 hiện xếp thứ 3 (đội ổn định nhất trong cả mùa giải).

Vị trí thứ 3 Tây Virginia hiện là hạng 7.

Số 4 Florida hiện xếp hạng 18.

Số 5 Oklahoma giờ xếp thứ 5 (họ đứng thứ 10 và bị bật lại).

Texas xếp thứ 7 bây giờ được xếp hạng 14.

Virginia Tech xếp thứ 9 bây giờ được xếp hạng 11.

Georgia đứng thứ 11 bây giờ là thứ 10.

Bang Ohio đứng thứ 12 hiện nay được xếp hạng 1.

Vị trí thứ 20 là Hawaii hiện xếp hạng 12.

Tám người đến muộn đã đến vào tuần thứ hai hoặc sau đó và vẫn nằm trong Top 25. Họ là South Carolina, Oregon và Boston College (8 tuần trong cuộc bình chọn), South Florida và Missouri (7 tuần), Arizona State (6 tuần), Kansas (4 tuần) và Michigan (3 tuần).

Michigan đã thua hai trận đầu tiên, một trước AA Appalachian State trong một trong những trận đấu lớn nhất trong lịch sử bóng đá đại học. Big Blue từ Ngôi nhà lớn đã phục hồi với 7 trận thắng liên tiếp, bao gồm các chiến thắng trước Penn State, Purdue và Illinois (phần còn lại là sên).

Bốn đội đã tham gia Cuộc thăm dò sau đó đã ra ngoài và chơi theo cách của họ trở lại. Họ là Auburn, Boise State, Clemson và Alabama.

Bốn đội khác đã vào, sau đó ra, trở lại và bây giờ trở ra. Đó là Penn State, Rutgers, Tennessee và Kansas State.

Mười đội khác đã tham gia hơn một tuần, sau đó rời đi và chưa quay trở lại. Họ bao gồm California (8 tuần trong), Wisconsin và Kentucky (6 tuần), Nebraska (5 tuần), Cincinnati (4 tuần), Louisville và Texas A&M (3 tuần), UCLA, Arkansas và Georgia Tech (2 tuần).

Sáu đội khác đã là kỳ quan trong một tuần; họ đã lọt vào Top 25, bị loại vào tuần sau và không bao giờ quay trở lại. Chúng bao gồm TCU, Purdue, Illinois, Florida State, Texas Tech và Virginia.

Nhìn chung, không ít hơn 44 đội đã có mặt trong Cuộc thăm dò ý kiến ​​hàng đầu của AP trong 9 tuần đầu tiên của mùa giải, đó là 37% trong số 119 đội Division 1-A đủ điều kiện cho Cuộc thăm dò AP do các nhà văn thể thao ưu tú của quốc gia và các đài truyền hình.

Vì vậy, hơn một phần ba các đội Division 1-A của quốc gia đã lọt vào Top 25 trong 9 tuần. Hai người mới đến trong tuần này-Connecticut và Wake Forest-có thể có hoặc có thể không tham gia Cuộc thăm dò ý kiến ​​khi Cuộc thăm dò ý kiến ​​thứ 10 của tuần này xuất hiện vào cuối Chủ nhật.

Bản quyền © 2007 Ed Bagley

Ed Bagley’s Blog xuất bản các bài báo gốc với phân tích và bình luận về 5 chủ đề: Thể thao, Đánh giá phim, Bài học trong cuộc sống, Công việc và Nghề nghiệp, và Tiếp thị Internet. Mục đích của tôi là thông báo, giáo dục, làm hài lòng và động viên bạn đọc.