Chọn một đại lý bảo hiểm ô tô giống như chơi bóng đá giả tưởng

Tôi là một cầu thủ bóng đá tưởng tượng cuồng nhiệt, và bằng cách nào đó, tôi có thể liên hệ việc chơi bóng đá tưởng tượng với việc mua bảo hiểm ô tô ở Texas. Mục tiêu trong bóng đá tưởng tượng là giành chiến thắng (chiến thắng trong điều kiện bảo hiểm là mua được bảo hiểm tốt nhất với giá cả phải chăng). Để đạt được mục tiêu này, cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo rằng người chơi / công ty bảo hiểm phù hợp được soạn thảo trong vòng phù hợp.

Bạn có thể thiết lập bảng dự thảo của mình từ rất nhiều người chơi / công ty bảo hiểm. Đánh giá ưu nhược điểm của từng người chơi / đại lý bảo hiểm và lựa chọn cho phù hợp. Suy nghĩ lớn nên được thực hiện trong quá trình này. Hãy cẩn thận để không đánh giá quá cao một người chơi / video liverpool vs barca một cơ quan bảo hiểm. Đây là một sai lầm mà tôi đã mắc phải nhiều lần khi tôi mới bắt đầu chơi bóng đá giả tưởng hoặc khi đăng ký với một công ty bảo hiểm. Tôi luôn cố gắng để có được cầu thủ hào nhoáng / đại lý bảo hiểm với một cái tên nổi tiếng. Một cái tên dễ nhận biết thì chắc hẳn cũng hay .. phải không? Kinh nghiệm có thể là một người thầy tuyệt vời, và đã dạy tôi rằng điều này không phải lúc nào cũng vậy. Chỉ có thể người chơi / đại lý bảo hiểm đó thực hiện nhiều hoạt động tiếp thị hơn.

Vấn đề của các công ty bảo hiểm là họ được quy định bởi nhà nước. Ví dụ, tôi sống gần Dallas, TX, vì vậy nếu tôi muốn biết thêm về một công ty hoặc xem lại hồ sơ của nó, tôi sẽ truy cập trang web của Sở Bảo hiểm Texas (TDI) như một nguồn hữu ích để lấy thông tin về một công ty. Giả sử TDI có thể là SI của bạn (minh họa về thể thao) khi nghiên cứu về một công ty hoặc đại lý.

Tôi nghĩ rằng một đại lý bảo hiểm độc lập cung cấp những gì mà một công ty bảo hiểm không thể làm được. Phần lớn, đại lý bảo hiểm có thể mua sắm xung quanh và tìm cho bạn mức giá rẻ hơn so với công ty bảo hiểm (touchdown!). Dịch vụ của một đại lý độc lập dường như mang tính cá nhân (lễ tân) và chính hãng hơn. Tôi đã nghe quá nhiều lần về việc tỷ lệ bảo hiểm của một số công ty lớn hơn tiếp tục tăng (sờ soạng!). Một lần nữa, với một đại lý độc lập, nếu công ty mà bạn đã đăng ký tăng giá (sack), đại lý của bạn có thể định giá công ty đó và cung cấp cho bạn một công ty giá cả phải chăng hơn (punt). Bởi vì người tiêu dùng ngày càng hiểu rõ hơn và đang cố gắng tiết kiệm tiền, các công ty bảo hiểm lớn hơn đang thua các đại lý độc lập (đánh chặn).