Fantasy Football Final 2010 chạy ngược lại bảng xếp hạng

Chúng tôi đã đề cập đến QB’s và vì vậy bây giờ chúng ta hãy xem vị trí chạy trở lại đã hoàn thành như thế nào so với bảng xếp hạng từ năm 2010.

1. Arian Foster
2. Adrian Peterson
3. Chris Johnson
4. Maurice Jones-Drew
5. Frank Gore
6. Jamaal Charles
7. LeSean McCoy
8. Michael Turner
9. Cơm Ray
10. Rashard Mendenhall
11. Ahmad Bradshaw
12. Peyton Hillis
13. Steven Jackson
14. Darren McFadden
15. Matt Forte
16. LeGarrette Blount
17. BenJarvis Green-Ellis
18. Cedric Benson
19. Fred Jackson
20. LaDainian Tomlinson
21. Knowshonw Moreno
22. Jonathan Stewart
23. Brandon Jacobs
24. DeAngelo Williams
25. Pierre Thomas
26. Ryan Matthews
27. Jahvid Tốt nhất
28. Shone Greene
29. Thomas Jones

-Yup Arian Foster kết thúc với tư cách là chàng trai số 1 khi anh ấy đã làm mọi thứ ở phong độ cao trong mùa giải này. Không nghi ngờ gì nữa, Foster là một trong những giá trị tốt nhất trong vài năm qua khi chủ sở hữu có thể bắt anh ta muộn trong các bản nháp của họ. Anh ấy soi keo psg bắt được hàng tấn đường chuyền, chạy hàng tấn yard và ghi được hàng tấn TD. Vâng, anh ấy là người giỏi nhất ở vị trí chạy sau và sẽ có rất ít tranh luận.

-Trong giai đoạn tiền mùa giải, bốn lựa chọn hàng đầu được đồng thuận trong tất cả các bản nháp là BỐN LỚN chạy lại nhóm Adrian Peterson, Maurice Jones-Drew, Ray Rice và Chris Johnson. Không ai có thể tranh luận điều này dựa trên mùa giải 2009 đặc biệt của cả bốn anh chàng nhưng cho đến khi anh ta bị thương, 49ers RB Frank Gore đã tạo ra tất cả. Johnson, AP, Rice và Jones-Drew vẫn làm được điều của họ và cung cấp cho chủ sở hữu của họ những màn trình diễn đỉnh cao, mặc dù ở một mức độ thấp hơn một chút cho cả bốn chàng trai của năm trước.

– Điều quan trọng cần theo dõi là liệu Raven có mang Willis McGahee trở lại để làm mục tiêu trở lại cho Rice hay không. Rice đã thực hiện hai lần TD ngắn trong một trận đấu vào cuối năm nhưng John Harbaugh đáng ngạc nhiên đã không quay lại với anh ta trong những tình huống đó trong suốt chặng đường còn lại. Nếu McGahee được cho đi và Rice nhận được công việc ngắn hạn, tôi chắc chắn sẽ không có vấn đề gì với việc anh ấy trở thành lựa chọn hàng đầu một lần nữa vào năm 2011.

-Tôi yêu tôi một số Jamaal Charles. Anh ấy là người tạo ra sự khác biệt trong việc giúp đội của tôi giành chức vô địch mùa giải này và nếu anh ấy có cơ hội có được phần gánh của sư tử, chúng ta có thể xem xét bước chạy tốt nhất trong trò chơi. Anh ấy thật tốt. Tuy nhiên, giá trị của Charles trong các bản nháp vẫn chưa bắt kịp với giá trị thực của anh ấy và vì vậy anh ấy có thể một lần nữa nhận được bản nháp thấp hơn so với giá trị của mình vào năm 2011 do Thomas Jones đã đánh cắp một số con số. Tôi sẽ ở đó để tóm lấy anh ta ngay lập tức.

-LeSean McCoy là người mà tôi sẽ rất vất vả sau mùa giải tới vì tôi chơi ở giải PPR. Anh ấy có thể bị tụt hạng khá nhiều trong các giải đấu hạng nặng TD nhưng ở PPR, anh ấy xứng đáng với giá trị cao nhất.
-Michael Turner vẫn là một viên ngọc hạng nặng của TD nhưng anh ấy là người duy nhất trong PPR không bắt được bóng mà tôi sẽ không có gì phải bàn cãi trong việc nháp ở hiệp 1.

– Thật ngạc nhiên khi Shone Greene, Jahvid Best và Ryan Matthews đều đã được soạn thảo trong năm vòng dự thảo đầu tiên vào năm 2010 và cả ba đều bị đánh bom. Hãy dành một phút để quay trở lại tháng 8 năm ngoái khi tôi viết một tính năng trên mỗi trang là yêu cầu bạn tránh xa. VUI LÒNG THANH TOÁN CHÚ Ý LẦN TIẾP THEO.

-Steven Jackson đã trở lại Pro Bowl trong mùa giải này và những con số cuối cùng của anh ấy trông không khủng khiếp nhưng nhìn chung anh ấy trông như thể anh ấy đã mất nửa bước. Jackson đã phải chịu đựng rất nhiều sự mệt mỏi trên cơ thể của mình đối với một chàng trai mới 28 tuổi và anh ấy đã được đưa ra sân ở lần hạ màn thứ ba lần đầu tiên trong sự nghiệp để thay cho Kenneth Darby. Các TD không bao giờ lớn với Jackson và vì vậy anh ấy đưa ra một lựa chọn mạo hiểm cho tôi trong mùa giải tới.

– Cả Peyton Hillis và Darren McFadden đều ra mắt vào năm 2011 và cả hai đều rất tốt khi trở lại mùa giải tiếp theo của 2. Hillis có giá trị trong tất cả các giải đấu trong khi McFadden có nhiều PPR hơn. Tuy nhiên, họ cần chứng tỏ rằng họ có thể làm lại để đạt được trạng thái RB1.

-LeGarrette Blount và BenJarvis Green-Ellis đều là những tay vợt hạng nặng của giải TD cũng đã bùng nổ trong mùa giải này. Một cặp RB2 rắn khác.

-Knowshon Moreno vẫn là một bí ẩn do chấn thương đã phá hỏng chiến dịch năm 2010 của anh ấy. Khi còn là một sân cỏ, Moreno đã chơi rất tốt và vì vậy sự cám dỗ sẽ một lần nữa xuất hiện trong các bản nháp mùa giải tới. Mặc dù vậy, giá cả phải phù hợp nên anh ta kiếm được tiền mua thấp.