Tuyển bóng đá đại học – 4 bước cần thực hiện nếu bạn được tuyển dụng cho bóng đá đại học

Nếu bạn thấy mình là một tuyển thủ bóng đá đại học và bạn không chắc chắn phải làm gì tiếp theo, bài viết này có thể giúp ích cho bạn. Được tuyển dụng để chơi bóng ở cấp độ đại học là một thành tích tuyệt vời, nhưng bạn phải đảm bảo rằng bạn làm tất cả những điều đúng đắn để khiến các huấn luyện viên quan tâm đến việc ký hợp đồng với bạn.

Không có đảm bảo

Trước hết, bạn phải nhận ra rằng mặc dù bạn nhận được thư hoặc thậm chí là điện thoại từ các huấn luyện viên bóng đá đại học, nhưng điều đó không có nghĩa là cuối cùng bạn sẽ được cấp học bổng hoặc một suất trong danh sách. Các huấn luyện viên thường tuyển từ 5 đến 10 cầu thủ cho mỗi vị trí trong xem bong da truc tiep danh sách mà họ có. Điều đó có nghĩa là bạn đang cạnh tranh với những vận động viên đó cho cùng một vị trí. Huấn luyện viên cuối cùng sẽ cung cấp vị trí cho vận động viên mà anh ta cảm thấy có thể giúp ích tốt nhất cho chương trình của mình.

Giữ liên lạc

Khi một huấn luyện viên đã liên hệ với bạn, công việc của bạn với tư cách là một tuyển thủ bóng đá đại học là tiếp tục liên hệ với anh ta. Đảm bảo rằng bạn đang gửi các bản cập nhật thường xuyên về thành tích của mình và sự thành công của nhóm. Nếu bạn nhận được một bài báo hay viết về bạn trên báo sau này hoặc trên mạng, hãy đảm bảo rằng huấn luyện viên sẽ nhận được một bản sao. Điều cuối cùng bạn muốn làm là giả định rằng một khi huấn luyện viên đã liên hệ với bạn rằng anh ta sẽ giữ liên lạc với bạn. Bạn cần giữ cho các đường liên lạc luôn mở để đảm bảo rằng bạn không rơi khỏi tầm ngắm của huấn luyện viên.

Đủ tiêu chuẩn

Sai lầm tồi tệ nhất mà bạn có thể mắc phải sau khi biết mình là tuyển thủ bóng đá đại học là để điểm số của mình bị trượt và không đủ tiêu chuẩn để thi đấu. Huấn luyện viên muốn những người chơi vẫn đủ điều kiện thi đấu theo luật của NCAA hoặc NAIA. Nếu bạn để bạn trượt điểm, bạn rất có thể sẽ không nhận được lời đề nghị chơi.

Nhận một số phim

Nếu bạn có một trận đấu hay, hãy cố gắng đưa nó lên phim từ huấn luyện viên của bạn. Sau khi bạn có nó, hãy gửi nó cho các huấn luyện viên quan tâm đến bạn hoặc đăng nó trực tuyến để họ có thể xem nó. Huấn luyện viên bóng đá thích phim trò chơi.

Vẫn đói

Như tôi đã nói trước đó, chỉ vì các huấn luyện viên bắt đầu quan tâm đến bạn và đưa bạn trở thành tuyển thủ bóng đá đại học, điều đó không có nghĩa là họ sẽ hát bạn. Nó có nghĩa là họ đang quan sát bạn và họ sẽ đưa ra quyết định về việc ký hợp đồng với bạn sau đó. Tiếp tục làm việc chăm chỉ trên sân, phòng tập và trong lớp học. Hãy luôn khao khát và đừng quá tự tin về việc được ký hợp đồng.

Bản tóm tắt

Một khi bạn trở thành một tuyển thủ bóng đá của trường đại học, công việc của bạn chỉ mới bắt đầu. Bạn cần tiếp tục tiếp thị và quảng bá bản thân với các huấn luyện viên cho đến khi bạn bắt đầu nhận được đề nghị ký hợp đồng. Nếu bạn hoàn toàn không được tuyển dụng, bạn cần bắt đầu liên hệ với các huấn luyện viên đại học ngay lập tức. Các huấn luyện viên sẽ rất vui khi nghe ý kiến ​​của bạn nếu bạn có đủ điều kiện để chơi ở cấp độ cạnh tranh của họ. Gửi sơ yếu lý lịch thể thao của bạn và một lá thư cá nhân cho họ như là bước đầu tiên của bạn để được tuyển dụng.